Công ty xuất khẩu lao động nhật bản uy tín chất lượng

Việc đi xuất khẩu lao động hiện nay đang là một nguồn ngoại hối cho đất nước chúng ta hàng năm có thể lên tới hàng tỉ đôla. Việc đi xuất khẩu lao động đã mang lại những thay đổi tích cực nhiều người lao động khi đi xuất khẩu lao động sau thời gian lao động tại các nước khi về nước họ đã có sở hữa những căn nhà biệt thự cao cấp nhờ đi xuất khẩu lao động, ngoài ra họ còn có vốn liếm để tự mở những nhà máy xí nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh,…Nhưng bên cạnh đó có những trường hợp thương tâm như bị lừa đảo hoặc nợ nần chồng chất do đi vay mượn, Ngoài ra còn có các trường hợp khác như: không XKLĐ được sau một thời gian dài chờ đợi và cũng không thể lấy lại được số tiền đã đặt cọc, hoặc nếu có thì chỉ là một phần nhỏ.

Chính vì vậy để đẩy mạnh công tác phát triển nguồn nhân lực đi làm việc tại Nhật Bản thông qua chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản.CÔNG TY XUẤT, KHẨU PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC TOÀN CẦU tự hào là một trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín. Chúng tôi luôn mong muốn cập nhật thường xuyên thông tin về các chương trình xuất khẩu lao động; thực tập sinh và du học sinh Nhật Bản tới trực tiếp người lao động để người lao động không phải mất bất kỳ chi phí nào cho trung gian môi giới.

Giấy phép kinh doanh :

xuat khau lao dong nhat ban

Ngoài việc cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác, trung thực chúng tôi còn mang đến những thông tin bổ ích về đất nước, con người Nhật Bản. Hay những hoạt động của cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống và học tại Nhật Bản giúp các bạn có những hiểu biết cơ bản về đất nước xinh đẹp này.

Chúng tôi luôn cam kết các bạn Tu nghiệp sinh đăng ký học tiếng nhật tại công ty. CÔNG TY XUẤT KHẨU, PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC TOÀN CẦU sẽ xuất cảnh trong vòng 4-5 tháng .  hoàn lại ngay tiền đặt cọc nếu không trúng tuyển.

Thông tin chi tiết liên hệ :

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

  1. Quang Thanh – Tel: 0988 016 416
  2. Trung Hiếu – Tel: 0963 642 384

CÔNG TY XUẤT, KHẨU PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC TOÀN CẦU

ĐỊA CHỈ: LIỀN KỀ 7,8,9 KHU ĐÔ THỊ ĐẠI THANH – HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI

Website : http://xuatkhaulaodongjapan.vn/

More :

LÀM SAO ĐỂ CHỌN TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN UY TÍN

Thực trạng trong giới xuất khẩu lao động ở Việt Nam năm 2016

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s